BerRiver Jardin tiếp tục mở bán 2 toà tháp sống xanh cân bằng cuối cùng

BerRiver Jardin tiếp tục mở bán 2 toà tháp sống xanh cân bằng cuối cùng

Từ nhu cầu sống cân bằng trọn vẹn của người dân Thủ đô

Sống trọn vẹn không dừng lại ở tiêu chí một căn hộ giữa trung tâm nội đô, để rồi chen chúc trên con đường tắc nghẽn lúc tan tầm, trở về nhà trong bốn bức tường bê tông bí bách. Bởi áp lực công việc và cuộc sống, ngôi nhà lại càng cần phải trở thành một nơi tái tạo sức khoẻ, đong đầy sự an yên và hạnh phúc. Và cuộc sống bền vững là mục tiêu mà mỗi cư dân phố thị khao khát hướng tới.

Cuộc sống bền vững được định nghĩa là nơi có không gian xanh, sạch, có hệ thống tiện ích hiện đại, đủ để con người tái tạo lại sức lao động, trở nên hạnh phúc và bình an.. Xu hướng kiến tạo một không gian sống bền vững đang được những nhà phát triển bất động sản dành trọn tâm huyết hướng tới xây dựng các dự án bất động sản đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Tới môi trường sống xanh cân bằng từ nhà phát triển BĐS tâm huyết

BerRiver Jardin được ra đời nằm bên sông Hồng là sự kỳ vọng của Tập đoàn BRG trong định vị và phát triển chuỗi dự án BĐS cao cấp. Giữ vị trí tại trung tâm Long Biên, nơi có mật độ dân cư thấp, tách biệt với nội đô bằng điều hoà tự nhiên sông Hồng, BerRiver Jardin được ví là nơi an cư bình yên với không gian sống lý tưởng về chất lượng không khí và sự kết nối với thiên nhiên.

10 phút tới phố cổ, 10 phút để có buổi cắm trại ngoài trời giữa thiên nhiên bên bờ sông Hồng là những điều mà BerRiver Jardin mang lại cho mỗi cư dân tương lai, nhờ vị trí nằm trên trục đường sầm uất Nguyễn Văn Cừ. Từ BerRiver Jardin, chỉ trong bán kính 1km, mọi tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên, sông golf đều hiện hữu.

Lấy cảm hứng từ những giai điệu bay bổng của tác phẩm Hồ Thiên Nga, BerRiver Jardin như một bản giao hưởng bình yên và nhẹ nhàng được đơn vị tư vấn thiết kế West Green Design Canada ứng dụng vào thiết kế kiến trúc.