Chi hoa hồng đến 300 triệu đồng/giao dịch, Mapleland mời gọi nhân tài

Chi hoa hồng đến 300 triệu đồng/giao dịch, Mapleland mời gọi nhân tài

Gấp rút tuyển dụng hàng trăm nhân sự

Để phục vụ cho chiến lược mở rộng hệ thống kinh doanh và triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn trong thời gian tới, Mapleland đang trải thảm đỏ chiêu mộ nhân tài cho hàng trăm vị trí chuyên môn khác nhau, từ chuyên viên kinh doanh cho đến quản lý trung và cao cấp. Đây là chiến dịch tuyển dụng rầm rộ và khác biệt nhất từ trước đến nay của Mapleland.

Mapleland là một trong những doanh nghiệp BĐS có chế độ phúc lợi tốt hiện nay. Để giữ chân nhân tài, Mapleland đã đưa ra nhiều chính sách lương – thưởng, hoa hồng vô cùng hấp dẫn so với mặt bằng bình quân của thị trường. Cụ thể, thu nhập cơ bản của khối kinh doanh lên đến 20 triệu/tháng (tùy kinh nghiệm) cùng mức hoa hồng từ 50 triệu – 300 triệu/ giao dịch. Không chỉ được hưởng mức lương cơ bản, hoa hồng, phụ cấp mà còn được “thưởng nóng” như: thưởng khi có booking; thưởng nóng theo dự án; thưởng quý, thưởng cuối năm…Đồng thời được nâng lương định kỳ hàng năm tương xứng với vị trí cũng như năng lực làm việc.

Bên cạnh đó, các hoạt động team building, hoạt động phong trào tập thể để gắn kết tinh thần đồng đội như đá banh; chạy bộ cũng diễn ra sôi nổi…nhằm giúp nhân viên được nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau thời gian làm việc mệt mỏi. Các chương trình thiện nguyện cũng thường xuyên được tổ chức để góp phần nâng cao ý thức đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Đào tạo và phát triển năng lực tại Mapleland

Không chỉ mang đến cơ hội có thu nhập cao, Mapleland còn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cũng như nhiều cơ hội cho mỗi cá nhân được phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, toàn bộ đội ngũ kinh doanh được nâng cao kỹ năng qua các chương trình đào tạo bài bản và thiết thực. Ngay cả những nhân viên chưa có kinh nghiệm cũng được đào tạo bài bản phù hợp cho từng giai đoạn, Bên cạnh đó, các quản lý trung, cao cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ, kèm cặp giúp các “tân binh” hội nhập nhanh chóng và làm quen với văn hóa, sản phẩm, dịch vụ của Mapleland.