Có gì trong dự án tiềm năng Dolce Penisola Quảng Bình?

Có gì trong dự án tiềm năng Dolce Penisola Quảng Bình?

Shop thương mại khối đế và những ưu thế đáng được tìm kiếm

So với shophouse riêng lẻ hay nhà phố thương mại ở khu dân cư thì việc kinh doanh không đồng bộ và sẽ khó có thể tạo nên sự cộng hưởng trong kinh doanh, bởi vì buôn có bạn, bán có phường. Mặt khác, tại các khu vực tuyến phố lớn thì để được mặt bằng để kinh doanh, mở cửa hàng, shop quy mô lớn, thì Nhà Đầu Tư phải bỏ ra số tiền rất lớn và bị phụ thuộc thời gian vào đơn vị cho thuê và quy hoạch không tập trung chuyên môn hóa hay không gần một khối lượng lớn khách hàng.

Shop thương mại khối đế mang lại sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đồng thời tận dụng được thị trường tiềm năng sẵn có xuất phát từ chính nhu cầu từ lượng khách dồi dào là cư dân trong khu và các khu dân cư liền kề phụ thuộc vào hệ thống tiện của Dự án.

Shop thương mại khối đế thường được Chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ, thống nhất và chuẩn cao cấp giúp tối ưu hóa việc kinh doanh nhất. Mặc dù được ưu ái sở hữu những vị trí đắc địa nhất tại các dự án, nhưng số lượng lại vô cùng giới hạn, chỉ chiếm từ 2 – 4% tổng số lượng sản phẩm của 1 dự án. Đặc biệt hơn khi ở thời điểm hiện tại việc cung không đủ cầu sẽ càng trở thành điểm tựa vững chắc cho tiềm năng tăng giá trong thời gian ngắn, giúp thị trường hấp thụ sản phẩm tốt, đồng thời đảm bảo được sự gia tăng lợi nhuận tốt, đồng đều trong thời gian dài. 

Bên cạnh việc có nhiều nhà đầu tư lựa chọn lướt sóng thì cũng có không ít người muốn lựa chọn đầu tư dài hạn. Dựa trên con số thống kế sinh lời 8 – 12% năm từ việc kinh doanh cho thuê thôi cũng đủ thấy độ hấp dẫn từ việc đầu tư Shop thương mại khối đế (lớn hơn nhiều so với việc để tiền tiết kiệm trong ngân hàng).

Shop/shophouse khối đế tại Dolce Penisola Quảng Bình

Sở hữu trọn vẹn lợi thế của Shop thương mại khối đế khối đế chung cư, Shop thương mại khối đế khối đế của Tổ hợp căn hộ khách sạn Dolce Penisola Quảng Bình còn mang đến những ưu điểm nổi trội hơn, hấp dẫn nhà đầu tư.