Gimasys vận hành hệ thống ERP cho công ty giải trí – truyền thông hàng đầu Đông Nam Á

Gimasys vận hành hệ thống ERP cho công ty giải trí – truyền thông hàng đầu Đông Nam Á

Dự án triển khai ERP giữa POPS Worldwide và Gimasys đánh dấu bước hợp tác về đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, qua đó khẳng định quyết tâm vượt lên những khó khăn, thách thức để chinh phục thị trường mới.

“Ông lớn” ngành AMP hòa nhập cuộc chơi

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam, POPS Worldwide đang sở hữu các kênh chuyên đề và các nền tảng chia sẻ video. Hiện tại, POPS đã có các chi nhánh tại Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Ngoài việc liên tục đổi mới để giữ nhịp phát triển, POPS cũng cần tìm cách để khắc phục các tồn tại trong nội bộ, như việc chưa có quy trình chung, nguồn dữ liệu không đồng nhất, dẫn đến sai số nhiều và độ trễ xuất báo cáo lên đến 15 – 20 ngày.

Với quy mô ngày càng mở rộng, Ban lãnh đạo POPS nhận thức rõ tầm quan trọng của việc xây dựng một nền tảng công nghệ mạnh mẽ, giúp quản lý xuyên suốt các đơn vị thành viên, nâng cao năng lực quản lý và theo kịp sự thay đổi của thị trường giải trí. Chính điều này đã thôi thúc POPS thay thế toàn bộ hệ thống nghiệp vụ hiện tại bằng giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP.

Dự án triển khai Hệ thống quản trị NetSuite ERP được kỳ vọng sẽ giúp POPS Holding hợp nhất tài chính, quản lý tốt hơn tình hình kinh doanh của các công ty thành viên, đồng thời giúp lãnh đạo có những quyết định kịp thời, bắt kịp xu thế của ngành AMP.

ERP & CRM – “Chìa khóa” giúp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành AMP

Sau thời gian đánh giá và cân nhắc kỹ càng các nhà cung cấp giải pháp, POPS quyết định lựa chọn Gimasys là đơn vị đồng hành dựa trên bề dày năng lực thông qua các dự án triển khai ERP và tư vấn Chuyển đổi số.