Hamubay – Tâm điểm đón đầu thịnh vượng trung tâm thành phố Phan Thiết

Hamubay – Tâm điểm đón đầu thịnh vượng trung tâm thành phố Phan Thiết

Khu đô thị biển ngay trung tâm Thành phố Phan Thiết

Hamubay Phan Thiết là dự án đất nền ven biển tâm huyết do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải làm chủ đầu tư. Đây là dự án duy nhất tại khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết, có đường bờ biển trải dài lên tới 3km thuộc địa phận 3 phường xã Đức Long, Tiến Lợi và Tiến Thành.

Hamubay sở hữu tầm nhìn phong thủy tuyệt đẹp, “tọa sơn hướng thủy”, thuộc top những dự án có đường bờ biển dài nhất Việt nam, có tổng cộng diện tích lên đến 129,9 ha với tổng vốn đầu tư gần 950 tỷ đồng.

Với lợi thế vị trí, cư dân của Hamubay Phan Thiết được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo từ quy hoạch khu giải trí sôi động khác biệt, thu hút du khách trong và ngoài nước; tổ hợp vui chơi giải trí Hamubay, nơi tổ chức các sự kiên văn hóa sôi động, festival âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực..

Trong bán kính 3km, các chủ nhân tại Hamubay cũng dễ dàng tiếp cận đến các trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, điểm vui chơi lớn của thành phố nhờ các tuyến đường liên thông với các trục đường chính của thành phố Phan Thiết.

Từ Hamubay, cư dân chỉ mất 5 phút để tới cảng cá và chợ Phan Thiết – hai chợ đầu mối lớn nhất, nơi diễn ra các hoạt động giao thương, trung chuyển hàng hóa, hải sản đi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông. Dễ dàng di chuyển bằng trục đường Trần Hưng Đạo kết nối với các tuyến đường huyết mạch như Võ Nguyên Giáp, Quốc lộ 1A, Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2022)… đi các tỉnh thành như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt hay Thành phố HCM một cách nhanh chóng.

Sức hút đến từ phát triển cơ sở hạ tầng

Không chỉ có ưu điểm về vị trí, Hamubay cũng là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng giao thông vì ngaygần sân bay và các tuyến đường quy hoạch lớn của thành phố.

Với vị trí gần rất gần với sân bay Phan Thiết (chỉ cách 1,5km) và tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, dự kiến đi vào hoạt động năm 2022, Hamubay được đánh giá là bất động sản có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.