K.I.S – Diện mạo mới của chuyên viên kinh doanh Khải Hoàn Land và Khải Minh Land

K.I.S – Diện mạo mới của chuyên viên kinh doanh Khải Hoàn Land và Khải Minh Land

Được tuyển chọn kỹ lưỡng, huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, được hưởng những đặc quyền hấp dẫn, K.I.S (Khải Hoàn Land/Khải Minh Land Investment Specialist) sẽ là đội ngũ các Nhà Quản lý đầu tư khách hàng mang thương hiệu của Khải Hoàn Land và Khải Minh Land, chịu trách nhiệm cao hơn với khách hàng trong vai trò là các Chuyên gia quản lý mảng đầu tư và an cư bất động sản (BĐS).

Sở hữu tư duy cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, tận tâm, đội ngũ K.I.S không chỉ đóng vai trò là nhà tư vấn giúp Khách hàng chọn được nơi an cư lý tưởng, mà còn hỗ trợ đắc lực việc quản lý khoản đầu tư BĐS một cách tối ưu, hiệu quả với mục đích mang về nguồn lợi nhuận vượt trội và giúp Nhà đầu tư đón đầu các sản phẩm tiềm năng, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính.

Công ty CP BĐS Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) là thành viên nổi bật với vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay. Trong hơn một thập kỷ qua, Khải Hoàn Land tạo được tiếng vang với hàng loạt thành tích ấn tượng trong lĩnh vực hợp tác – đầu tư phát triển và phân phối BĐS, chiếm thị phần môi giới lớn tại phía Nam, sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu cùng mạng lưới gần 30 chi nhánh quy mô tập trung rộng khắp trên toàn quốc. Đặc biệt, sau sự kiện niêm yết tại HOSE vào tháng 6/2021, Khải Hoàn Land gia nhập top doanh nghiệp niêm yết giàu tiềm năng.

Khải Hoàn Land là số ít doanh nghiệp luôn giữ tốc độ tăng trưởng bền bỉ trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hoạt động kinh doanh của Khải Hoàn Land vẫn diễn ra sôi nổi trong suốt thời gian qua, số lượng giao dịch, doanh thu đều ở mức khả quan. Khải Hoàn Land quan hệ hợp tác bền vững với nhiều chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường như Vingroup, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C,… Tiêu biểu Khải Hoàn Land đã ký kết hợp tác chiến lược và trở thành đơn vị phát triển, phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T trên toàn quốc. Cụ thể là đại đô thị T&T City Millennia với qui mô 267ha tại huyện Cần Giuộc – tỉnh Long An, ngay sát TPHCM, cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ 11km, Khải Hoàn Land đang cùng chủ đầu tư tích cực triển khai các hạng mục giới thiệu dự án trong thời gian tới.

Một điểm đáng chú ý khác, trong thời điểm dịch bệnh nhưng doanh nghiệp này vẫn duy trì mức lương và tạo việc làm ổn định cho toàn bộ nhân viên trong hệ thống. Trong nhiều năm qua Khải Hoàn Land đã thành công với cơ chế hướng nhân viên đến nguồn thu nhập lý tưởng với mức hoa hồng cao cạnh tranh trên thị trường, hiện nay doanh nghiệp này vẫn duy trì và phát triển mạnh cơ chế này, đồng thời tăng cường tuyển dụng 1000 K.I.S (Khải Hoàn Land Investment Specialist) cho khắp các chi nhánh.