Lý giải “sức hút” của tổ hợp hạng A The Matrix One

Lý giải “sức hút” của tổ hợp hạng A The Matrix One

Lấy cảm hứng về cuộc sống hiện đại, năng động và giàu có tại nước Mỹ trong các thước phim điện ảnh bom tấn Hollywood, MIKGroup đã cho ra đời dự án The Matrix One – tổ hợp tiện ích đa tầng hạng A phía Tây Hà Nội. Từ đây, MIKGroup đã tạo ra một sản phẩm không thể trộn lẫn khi hội tụ đầy đủ các yếu tố Classy – Private – Zone mang phong cách Mỹ.

Đáp ứng gần như tuyệt đối các tiêu chí trong xếp hạng dự án hạng A của Bộ Xây dựng, tổ hợp The Matrix One không chỉ dừng lại ở những thông số và quy chuẩn mà còn là định nghĩa hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, riêng tư chuẩn mực với điểm hẹn đáng sống bậc nhất thủ đô mà bất cứ ai đều ao ước. Vậy đâu là những yếu tố định vị The Matrix One là tổ hợp đa tiện ích hạng A?

Vị trí giao thoa đắt giá

Tổ hợp The Matrix One tọa lạc tại tâm điểm Mỹ Đình – trung tâm hành chính, thương mại và giải trí mới của Hà Nội. Ngoài những điểm nhấn đã được đầu tư như Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Khu liên hợp thể thao, còn có các trụ sở bộ ngành, những cao ốc, khu phức hợp đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Giao thông được quy hoạch đồng bộ giúp di chuyển dễ dàng vào các quận nội thành, sân bay Nội Bài cũng như các tỉnh lân cận.

Bao quanh dự án là các tiện ích dịch vụ phong phú, hấp dẫn và tiện lợi cho cư dân với hệ thống các trường học nổi tiếng, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện hiện đại đầu ngành cả nước…