Nổi bật chuỗi trải nghiệm đáng sống tại The Gemini

Nổi bật chuỗi trải nghiệm đáng sống tại The Gemini

Toạ lạc tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương, nơi dân số tính đến tháng 8.2021 là 2,6 triệu người trong đó tỉ lệ dân nhập cư chiếm hơn 50%, The Gemini hứa hẹn là nơi an cư của đông đảo các chuyên gia, lao động cao cấp. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước. Ước tính hàng năm con số này sẽ tăng thêm khoảng 80.000 người.

Để đáp ứng yêu cầu không gian sống khắt khe và cao cấp của nhóm đối tượng này, The Gemini tự hào mang đến một hệ sinh thái tiện ích “one-stop” độc đáo. Đây là xu hướng thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới, mô hình hệ sinh thái one-stop mang đến giá trị độc đáo khi tất cả mọi trải nghiệm mua sắm – giải trí – ẩm thực – dịch vụ đều được thoả mãn tại một địa điểm, giúp cư dân không cần di chuyển xa, tiết kiệm thời gian.

Tại The Gemini, cuộc sống luôn quý giá từng phút giây bởi không chỉ là nơi để ở, mà mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của các thành viên trong gia đình đều được đáp ứng ngay tại nơi mình sinh sống. Cư dân The Gemini sẽ hưởng thụ một hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp với 1,7ha cảnh quan và tiện ích nội khu. Trong đó có thể kể đến như 4 tầng TTTM sầm uất và 1 tầng rạp chiếu phim hiện đại với tổng diện tích lên đến 3.000m², tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí kết hợp suối nhiệt đới trung tâm dự án dài 300m, 2 công viên trung tâm cùng tổ hợp vui chơi trẻ em gần 2.000m2…