SCB hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất vay chỉ từ 8%/năm

SCB hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất vay chỉ từ 8%/năm

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ tiếp cận nguồn vốn vay (bao gồm vay từng lần và vay hạn mức) với lãi suất siêu ưu đãi chưa từng có, chỉ từ 8%/năm cùng với phương thức cho vay linh hoạt. Chương trình có thời hạn theo quy mô chương trình 1.000 tỷ đồng dư nợ hoặc đến hết ngày 30/04/2021 – tùy điều kiện nào đến trước.

Với gói lãi suất ưu đãi này, SCB sẽ giúp các doanh nghiệp bổ sung vốn kinh doanh kịp thời và nhanh chóng. Đồng thời, doanh nghiệp có thêm điều kiện mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng như có thể yên tâm về nguồn vốn trong giai đoạn về đích cuối năm.

Gói hỗ trợ này thể hiện chủ trương chia sẻ khó khăn rất thiết thực của SCB nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về tài chính, đồng thời hoạt động theo đúng giá trị cốt lõi “Đồng hành cùng phát triển” của SCB.

Với mục tiêu “Khách hàng là trọng tâm”, SCB đã và đang triển khai rất nhiều chương trình cho vay dành cho các Doanh nghiệp như “Giải pháp vốn tối ưu dành cho doanh nghiệp SB, SE” (doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ), “Ưu đãi lãi vay – An tâm phát triển” dành cho doanh nghiệp có nhu cầu được cấp tín dụng trung dài hạn…

Đặc biệt, qua chương trình “Đồng hành cùng các Doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19”, khách hàng sẽ được giảm phí chuyển tiền thông qua dịch vụ Internet Banking của SCB lên đến 20% bên cạnh các ưu đãi về lãi suất cho vay. Điều này không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tăng cường nguồn vốn để kinh doanh mà còn giúp giảm gánh nặng chi phí.

Trong thời gian tới, SCB tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, để thực hiện cam kết phát triển mang định hướng “Lấy khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động”.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 6538/1800 5454 38 hoặc đến đơn vị SCB gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi của SCB.