Tâm điểm đầu tư mới của Hà Nội: Câu chuyện về thành công của Wyndham Sky Lake

Tâm điểm đầu tư mới của Hà Nội: Câu chuyện về thành công của Wyndham Sky Lake

Nghỉ dưỡng ven đô: Nhà đầu tư khát sản phẩm chất lượng

Trước thực tế môi trường ô nhiễm, khu vực trung tâm quá tải, không gian sống chật chội, cư dân Thủ đô có xu hướng dịch chuyển về các vùng ven đô để sinh sống, nghỉ dưỡng, hít hà bầu không khí trong lành đi kèm với hưởng thụ những tiện ích hiện đại, sang trọng trong một quần thể trọn vẹn.

Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có thể diễn biến phức tạp bất cứ lúc nào, giới thượng lưu càng có nhu cầu cao với các BĐS nghỉ dưỡng không quá xa ngôi nhà thứ nhất, tiện đi lại trong khoảng một giờ đồng hồ. Nhờ đó, nhu cầu về nghỉ dưỡng ven đô gia tăng, đồng thời đẩy giá thuê, công suất khai thác phòng của dòng sản phẩm này lên cao. Vì vậy, 6 tháng đầu năm nay, thị trường BĐS chứng kiến làn sóng dịch chuyển dòng tiền đáng kể từ các sản phẩm nghỉ dưỡng biển, sang phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ven đô.

Theo thống kê, nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của người dân Hà Nội đang tăng cao khi mỗi người có nhu cầu nghỉ dưỡng tới 20-30 lần/năm. Đáng nói, số lượt khách du lịch tới Hà Nội ước tính cao gấp 5 lần Nha Trang và một số nơi trọng điểm du lịch khác. Mức tăng trưởng mỗi năm đều trên 10% và số lượt khách du lịch tới Hà Nội trong tương lai vào khoảng 30 triệu lượt/năm.

Nổi bật trong đó là thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội với nhiều tín hiệu tích cực thậm chí cả trong mùa dịch nhờ sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng. Hàng loạt công trình, dự án giao thông, hạ tầng, tiện ích tại đây liên tiếp được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách hoặc xã hội hóa đã thay đổi diện mạo cho khu vực này. Những dự án lớn như dự án metro số 5 tuyến Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc, hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3,… đã tạo thành chuỗi giao thông kết nối toàn bộ khu vực phía Tây với trung tâm TP. Hà Nội, giúp khu vực này được quy hoạch bài bản và phát triển mạnh mẽ nhất nhì Thủ đô.

Tuy nhiên, các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại đây lại chỉ đếm trên đầu ngón tay và còn quá khiêm tốn so với nhu cầu thị trường – nhu cầu nghỉ dưỡng của chính cư dân Thủ đô, và nhu cầu nghỉ dưỡng du khách đến với Thủ đô. Theo một số chuyên gia đầu ngành, du lịch ven đô Hà Nội dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng sự phát triển còn mang tính chất nhỏ lẻ, tản mạn và tự phát. Trong khi đó, tại những thành phố lớn như Hà Nội, nơi người dân bị áp lực về môi trường, cuộc sống thì du lịch ven đô là một nhu cầu cần thiết. Người dân thành thị cần một điểm nghỉ dưỡng thuận tiện, với thời gian di chuyển và chi phí hợp lý để giải tỏa những áp lực đó và du lịch nghỉ dưỡng ven đô đáp ứng được điều này.

Câu chuyện về thành công của Wyndham Sky Lake

Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng hưởng thụ và đầu tư thông minh, DK ENC Việt Nam đã tạo nên cơn địa chấn tại khu Tây Hà Nội với sự xuất hiện tiên phong của “viên ngọc nghỉ dưỡng ven đô” Wyndham Sky Lake Resort & Villas trong quần thể golf 5 sao quốc tế.

Ngự trị bên hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Sky Lake là sân golf 36 lỗ hiếm hoi tại miền Bắc vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Sân golf thử thách nhất Việt Nam” năm 2012/2013 trao tặng bởi Hiệp hội Golf Việt Nam, “Sân golf tốt nhất Việt Nam” năm 2021 tại World Golf Award… Đặc biệt, Sky Lake cũng là nơi được lựa chọn để tổ chức các giải đấu golf lớn, những sự kiện quy tụ các vận động viên nổi tiếng khắp nơi đổ về tranh tài.

Nhờ đó, 86 căn biệt thự nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn ngự trị giữa lòng sân golf Sky Lake nghiễm nhiên được thừa hưởng địa hình tuyệt mỹ của sân golf chuẩn 5 sao quốc tế, cùng loạt tiện ích hấp dẫn tạo nên không gian nghỉ dưỡng thượng đỉnh.