“Good Foods Việt Nam – Nỗ lực tôn vinh hạt gạo Việt và yến chưng thảo dược trong ẩm thực địa phương và quốc tế”

“Good Foods Việt Nam – Nỗ lực tôn vinh hạt gạo Việt và yến chưng thảo dược trong ẩm thực địa phương và quốc tế”

Chị Trần Thị Diễm My là người quê ở Huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, miền Tây Nam Bộ, Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Hùng Vương với chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện, chị chuyển sang kinh doanh và thành lập công ty TNHH Good Foods Việt Nam với tham vọng xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc bao gồm Gạo và Đồ uống sức khỏe. Chị sáng lập nhiều mô hình kinh doanh như Xe Kios bán di động, Cửa hàng cố định giới thiệu sản phẩm, hệ thống gian hàng thương mại điện tử trên nền tảng online và xây dựng các kênh bán hàng Live Stream hàng ngày. Chị tận dụng lợi thế là người miền Tây sông nước và là một trong những vựa gạo lớn nhất của Việt Nam để tìm các nguồn cung ứng và nhà máy sản xuất chất lượng và uy tín để xây dựng thương hiệu riêng cho mình các dòng gạo đặc sản tại miền Tây Nam bộ như Gạo ST25, gạo Nàng Thơm và nghiên cứu phát triển sản phẩm Yến để bán ra thị trường. Chị và các cộng sự đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồ uống sức khỏe từ yến với các sản phẩm đặc biệt được chưng cùng các loại thảo dược để mang lại giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH Good Foods Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và được thành lập để phát triển các sản phẩm ăn uống ngon và lành mạnh tại Việt Nam. Công ty chú trọng đến việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm địa phương đặc biệt là loại gạo ngon của Việt Nam, nhằm đem lại lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu gạo lớn trên thế giới. Tuy nhiên, người tiêu dùng trong nước lại ít được hưởng thụ những loại gạo ngon này do một phần được dành để xuất khẩu và một phần do diện tích sản xuất không đủ lớn để cung cấp đầy đủ cho thị trường nội địa. Bên cạnh đó, công ty cũng tập trung vào việc sản xuất đồ uống lành mạnh từ các thảo dược thiên nhiên và sản vật có sẵn tại Việt Nam như Tổ Yến. Các sản phẩm này có tác dụng tốt cho sức khỏe, đề kháng, chống lão hóa, cải thiện trí nhớ và tinh thần minh mẫn. Nếu được kết hợp với các thảo dược khác như Đông Trùng Hạ Thảo, Saffron, Sâm, Sữa Ong Chúa, Collagen, các sản phẩm này sẽ tạo ra những đồ uống rất tốt cho người dùng.

Good Foods Việt Nam có sứ mệnh lan tỏa và đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua chuỗi cung ứng bán lẻ trên toàn quốc mang tên GOODFOODS SHOP. Chúng tôi mong muốn mỗi cửa hàng GOOD FOODS SHOP đều là một thông điệp gửi đến sự lựa chọn đa dạng về đặc sản gạo Việt Nam, giúp bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng có thể tìm thấy các loại gạo đặc thù mang tính đặc sản của từng vùng miền. Chẳng hạn như Gạo ST25 Sóc Trăng, Gạo Tám Thơm, Gạo Hương Lài, v.v… Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp các sản phẩm tinh túy từ thảo mộc với Tổ Yến để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng sử dụng Yến Chưng Thảo Dược. Không chỉ thế, Good Foods Việt Nam còn giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước những đặc sản gạo thế giới như Gạo Nhật, Gạo Ấn Độ, Gạo Thái Lan, v.v… để tăng thêm sự phong phú và ngon miệng cho bữa cơm gia đình Việt. Với mục tiêu phát triển đại trà trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn mở thật nhiều cửa hàng trên khắp mọi miền đất nước, với hơn 20 loại gạo đặc sản đặc trưng cho các tỉnh thành của Việt Nam.
Good Foods Việt Nam không chỉ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đặc sản gia vị, gạo Việt và đồ uống sức khỏe Yến Chưng Thảo Dược, mà còn muốn đóng góp vào sự nâng cao giá trị ẩm thực trong bữa cơm Việt. Tại các cửa hàng Good Foods Shop, người mua hàng không chỉ có thể tìm thấy các gia vị mà họ đang thiếu hụt trong bếp ăn, mà còn được trải nghiệm và dùng thử các sản phẩm đặc sản gia vị từ mỗi vùng miền của Việt Nam.

Bên cạnh việc mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng, Good Foods Việt Nam còn cam kết trích 1000 đồng/kg và sản phẩm để đóng góp vào quỹ bảo trợ, hỗ trợ nhân đạo cho những người nghèo, hội nông dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sứ mệnh của chúng tôi luôn luôn nhắc nhở và thực hiện theo khẩu lệnh: “Điều tốt đẹp nhất mà bạn có thể làm cho chính mình là giúp đỡ người khác.”Ngoài việc cung cấp các sản phẩm ẩm thực chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Good Foods Việt Nam cũng luôn đặt sứ mệnh của mình lên hàng đầu là góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và hỗ trợ cho các nông dân địa phương trong việc sản xuất, chăm sóc và thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp. Với phương châm “Gạo nhà đến, lúa mía đến”, Good Foods Việt Nam tạo điều kiện cho các nông dân có thể tiếp cận các công nghệ mới nhất, từ đó nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng hỗ trợ cho các nông dân địa phương trong việc tiếp cận thị trường, giúp họ có thể tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của mình với giá cao hơn, tăng thu nhập và cải thiện đời sống.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chương trình hỗ trợ cho các gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và các đồng bào dân tộc thiểu số. Chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.Chúng tôi hy vọng rằng, qua những nỗ lực không ngừng nghỉ và sứ mệnh tận tụy của mình, Good Foods Việt Nam sẽ trở thành một thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, ẩm thực chất lượng cao.