TỰ HÀO VÌ CÓ HƠN  1 TRIỆU GIA ĐÌNH ĐÃ CHỌN AYOFA ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG 5 NĂM QUA.

TỰ HÀO VÌ CÓ HƠN 1 TRIỆU GIA ĐÌNH ĐÃ CHỌN AYOFA ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG 5 NĂM QUA.

5 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực: “Chăm sóc sức khoẻ gia đình”. Hiện tại AYOFA đang hướng tới mục tiêu trở thành: Biểu tượng Chăm Sóc Sức Khoẻ Gia Đình hàng đầu Việt Nam với chuỗi 18 cửa hàng từ Bắc vào Nam. Ông Nguyễn Anh Tài, xuất thân từ nghề giáo cho đến quyết định “nghỉ dạy” để bắt đầu xây dựng lên AYOFA. Mất 1 tuần liên lạc thì tôi đã có đươc cuộc hẹn vẻn vẹn 30 phút với ông.

PV: AYOFA nghĩa là gì, thưa ông? 
CEO Nguyễn Anh Tài:
AYOFA được viết tắt từ slogan: All for YOur FAmily – Tất cả vì gia đình bạn. 

Với mong muốn giúp các gia đình hạnh phúc hơn & luôn mạnh khoẻ. 

Ngoài ra, AYOFA còn hướng đến giúp các Gia Đình gia tăng thu nhập mà không có bất kỳ rủi ro nào.

PV: Trong kinh doanh thì luôn có rủi ro ít hay nhiều, Ông có thể nói rõ hơn về chỗ này? 
CEO Nguyễn Anh Tài

Từ đầu khi phát triển AYOFA, Tôi mong muốn giúp những bạn không có vốn cũng như kinh nghiệm kinh doanh giống Tôi trước đây. Nên tôi ra chính sách này áp dụng cho cả Khách hàng và Đại lý phân phối khi không hài lòng về sản phẩm hoặc không muốn kinh doanh nữa với bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ thu hồi hàng 100%.PV : Theo tôi được biết thì AYOFA có phương châm “Làm Phước Trước Khi Làm Giàu”, ông có thể chia sẻ tại sao không?
CEO Nguyễn Anh Tài: 

Với mong muốn tập trung vào việc thoả mãn nhu cầu của các gia đình, nên Công ty cùng các Đại Lý Phân Phối sẽ hướng đến việc giúp khách hàng hài lòng trước bằng các chương trình trải nghiệm miễn phí. Khi giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề của mình thì họ sẽ giới thiệu thêm Khách hàng cho mình.

Đến tháng 9/2019, Tôi quyết định thành lập Quỹ Hỗ Trợ Cộng Đồng AYOFA Charity để giúp đỡ thêm những hoàn cảnh khó khăn, đến nay đã tổ chức hơn 1000 chương trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

PV : Quỹ Hỗ Trợ Cộng Đồng AYOFA Charity – đây là một Quỹ từ thiện của riêng AYOFA?
CEO Nguyễn Anh Tài: Không phải vậy?
Quỹ được quyên góp bởi chính các khách hàng của AYOFA. Mỗi một sản phẩm khách hàng mua từ AYOFA đều được trích 1 phần để quỹ này ngày càng lớn mạnh.


PV: AYOFA không phải đầu tiên cũng không phải duy nhất trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khoẻ”. Vậy lí do gì để tôi chọn AYOFA để sử dụng?
CEO Nguyễn Anh Tài: 

Sự khác biệt của AYOFA không đơn thuần là sản phẩm độc quyền, hay an toàn vì sản xuất từ thiên nhiên mà đó chính là sự hài lòng của khách hàng sau khi dùng sẽ giới thiệu khách hàng khác và đặc biệt hơn đó là sự an tâm khi được hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hài lòng vì bất kỳ lý do gì.

PV:  Với mục tiêu trở thành Biểu tượng Chăm Sóc Sức Khoẻ Gia Đình hàng đầu Việt Nam thì tôi nghĩ với 18 cửa hàng trên cả nước thì vẫn chưa đủ. Ông có thể tiết lộ về kế hoạch sắp tới để phát triển AYOFA không?
CEO Nguyễn Anh Tài: 

Đó là 1 kế hoạch dài hạn, vì AYOFA muốn hướng đến sự lâu dài & bền vững nên chúng tôi sẽ đi từng bước trong việc đào tạo và phát triển các thành viên yêu thích việc chăm sóc sức khoẻ để sau này chính họ là 1 chủ cửa hàng của AYOFA. Trong tương lai không xa, AYOFA sẽ có mặt tại mọi nơi để hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho mọi Gia Đình.